งานเชื่อมซ่อมแม่พิมพ์ เคลือบผิว โปรดไว้วางใจเรา
ยินดีรับฟังและให้คำปรึกษาทุกท่าน
[วันธรรมดา 8:30-17:30]

บริการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีการเชื่อม

ที่ TechnoCoat Asia เรามีบริการฝึกอบรมเทคนิคการเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบออกไปทำงานภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้มีทักษะระดับสูง โปรแกรมการฝึกอบรมของเราครอบคลุมความรู้ที่หลากหลาย ตั้งแต่การใช้งานเครื่องเชื่อมเลเซอร์ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเผชิญกับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นจริงในที่ทำงานได้

โปรแกรมการฝึกอบรมของเรามุ่งเน้นทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติ ด้วยวิธีการนี้ ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ไม่เพียงแค่ความรู้ แต่ยังรวมถึงการประยุกต์ใช้ความรู้นั้นในงานจริง การฝึกอบรมมีเวลา 6 ชั่วโมงต่อวัน และสามารถปรับตามความต้องการของผู้เข้าร่วม ตั้งแต่ 1 วันไปจนถึงหลายวัน โปรแกรมการฝึกอบรมได้รับการออกแบบมาให้เรียนรู้ได้ตั้งแต่เทคนิคการเชื่อมเลเซอร์พื้นฐานไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง

ทีมผู้สอนของเรามีประสบการณ์มากมายและได้รับความนิยมในอุตสาหกรรม เราให้การสอนที่ละเอียดและเข้าใจง่าย ตามระดับทักษะและความเร็วในการเรียนรู้ของผู้เข้าร่วม และมุ่งเน้นที่การเรียนรู้ความรู้และทักษะการปฏิบัติ จากผลลัพธ์ที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับเชิงบวกจากผู้เข้าร่วมมากมาย เช่น "ก่อนเข้าร่วมฝึกอบรม ฉันไม่มั่นใจ แต่หลังจากนั้นฉันเติบโตขึ้นมาก" หรือ "เนื้อหาการฝึกอบรมเป็นประโยชน์มาก"

หากคุณมีคำถามหรือสนใจในการฝึกอบรมของเรา คุณสามารถติดต่อเราผ่านเว็บไซต์ของ Techno Coat Asia ทางอีเมล แบบฟอร์มติดต่อ หรือทางโทรศัพท์ เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมของเราได้รับความเข้าใจและทักษะการเชื่อมเลเซอร์อย่างลึกซึ้ง เราตั้งตารอที่จะช่วยเหลือคุณในการเพิ่มทักษะและประสิทธิภาพในการทำงานผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมของเรา