งานเชื่อมซ่อมแม่พิมพ์ เคลือบผิว โปรดไว้วางใจเรา
ยินดีรับฟังและให้คำปรึกษาทุกท่าน
[วันธรรมดา 8:30-17:30]

Service

บริการให้เช่าเครื่องเชื่อมเลเซอร์ / เครื่องเติมเนื้อ เคลือบผิว

Lasers

ทางเรามีเครื่องหลายรุ่น สำหรับบริการให้เช่า ตามต้องการของลูกค้า หลังจากที่ลูกค้าได้ใช้บริการเช่าของทางเราแล้ว ทางเรายังดูแลเรื่อง ฝึกอบรมก่อนใช้เครื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รู้วิธีการทำงานของเครื่องเชื่อมเลเซอร์ และความสามารถในการเชื่อมของเครื่อง
ไปหน้าแนะนำผลิตภัณฑ์>

จำหน่ายเครื่องเชื่อมเลเซอร์ / เครื่องเติมเนื้อ เครื่องเคลือบผิว

Laser machine

ทางเรามีเครื่องจำหน่ายหลายรุ่น เช่น TL Series, Filber Laser, Depo Series ตามความต้องการของลูกค้า และยังมีทีมงานค่อยให้คำปรึกษาเครื่องแต่ละรุ่น ตามความเหมาะสมในการใช้งานของลูกค้า
ไปหน้าแนะนำผลิตภัณฑ์>

บริการฝึกอมรมการใช้เครื่อง

เพื่อให้มีประสิทธิในการใช้เครื่องต่างๆ ต้องได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชียวชาญ สำหรับฝึกอมรมการใช้เครื่องเชื่อมเลเซอร์จะสอนถึงวิธีการเชื่อมด้วยเลเซอร์ขั้นพื้นฐาน วิธีการปรับแกนแสงของเส้นเลเซอร์ การเชื่อมโค้งที่ยาก การเชื่อมด้านล่างของร่องแคบ การซ่อมแซมการเชื่อมผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม ฯลฯ และเทคนิคการเชื่อมต่างๆ ตามการใช้งานจริงที่หน้างาน

Demo

Demo

บริการซ่อมแม่พิมพ์โดยการเชื่อมเลเซอร์

นอกจากงานขายสินค้าต่างๆของเราแล้ว ทางเรายังมีบริการซ่อมแม่พิมพ์โดยการเชื่อมเลเซอร์อีกด้วย บริการนี้เหมาะกับลูกค้าหลายประเภท เช่น ลูกค้าที่มีงบน้อยไม่สามารถซื้อเครื่องได้ ลูกค้าที่ไม่มีพนักงาน เพียงพอสำหรับดูแลงานในส่วนนี่ ลุกค้าที่มีงานเชื่อมน้อย และอื่นๆ ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถส่งแม่พิมพ์มาให้ทางเราซ่อมได้
ทางเรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ โปรดไว้วางใจผู้เชียวชาญด้านเชื่อมเลเซอร์และผลิตเครื่องเชื่อมเลเซอร์อย่างเรา

บริการเชื่อมเลเซอร์นอกสถานที่

Repair photo

บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีแม่พิมพ์ขนาดใหญ่ ไม่สามารถเคลื่อนย้ายแม่พิมพ์ ทางเราจะย้ายเครื่องเชื่อมเลเซอร์ไปเชื่อมหน้างานลูกค้า เพื่อให้สะดวกในการทำงาน ทั้งสองฝ่าย ลูกค้าสามารถควบคุมการทำงานตามหน้างานได้ตามปกติเลย

บริการหลังการขาย

Repair photo

หลังจากขายสินค้าแล้ว ทางเรายังมีทีมงานคอยดูแลบริการหลังการขายไม่ทอดทิ้งลูกค้าแน่นอน เรามุ่งเน้นเป็นพิเศษในการบำรุงรักษาเชิงป้องกันและการซ่อมแซมหลังการแนะนำอุปกรณ์ เพื่อให้ลูกค้า ใช้เครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง

Parts selling

ทางเรามีสินค้าสต๊อกในประเทศไทยไว้สำหรับลูกค้า เช่น อะไหล่ๆต่าง ลวดเชื่อม สามารถจัดส่งสินค้ากรณีเร่งด่วนและสินค้าชนิดพิเศษ ตามความต้องการของลูกค้า

สาธิตนอกสถานที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ผลิตตัวอย่าง

Sample making

เราให้บริการออกไปสาธิตนอกสถานที่ และผลิตตัวอย่าง สามารถติดต่อสอบถามเราได้เลย

เชิญทุกท่านลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเราเทคโนโคท